ท้อง4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าทำยังไงดีท้อง 4 เดือนแล้วแต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย คุณหมอแนะนำให้ทานโปรตีนเยอะๆ แต่ก็ทานอาหารครบ 5 หมู่และเป็นคนทานจุมาก อาหารเสริมก็ทานนมก็ทานปกติแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไปหาหมอเดือนหน้าคุณหมอบอกว่าต้องขึ้นอย่างน้อย 2 กิโลกรัมคุณหมอบอกกลัวน้องจะตัวเล็ก

ท้อง4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย
1 Trả lời

คุณหมอซาวน์แล้วน้องตัวเล็กหรอคะ บ้านนี้นน.ไม่ขึ้นเลยจะ 5-6 เดือน แต่นน.น้องตามเกณฑ์ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ทำตามที่หมอแนะนำค่ะ แม่เน้นพวกเนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมัน ไข่ นม กล้วยน้ำหว้าค่ะ ลองดูนะคะ