อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

ช่วยแนะนำหน่อยคะแม่ๆ ท้องแรกคะ อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ ควรทานอะไรดีคะ กินยากมาก รู้สึกตัวเองเรื่องมาก แต่ถ้ารุ้ว่ากินอะไรแล้วจะลงที่ลูกเต็มๆก็พร้อมจะกินคะ แนะนำหน่อยน้าาา ❤️❤️🙏🙏🙏

1 Trả lời

กล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากจ้า