ลูกบ้านนี้​ 4​ เดือน​น้อง มีน้ำมูกใสๆ​ มา2​ วันแร้ว​ แต่ไม่มีไข้... แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำ​ หรือมีวิธีไหน.. ไห้น้ำมูกหายบ้างคะ

ช่วยแนะนำน่อยคะ

1 Trả lời

นอนพักผ่อนเยอะๆ เลยค่ะ กินน้ำเยอะๆ ด้วย ถ้ายังไม่มีไข่การที่เราพักผ่อนเพียงพอร่างกายจะรักษาตัวเองค่ะ แต่ถ้าเริ่มหนักต้องไปหาหมอนะคะ