แม่

แม่ๆๆบ้านไนใช้เปลไกวไฟฟ้าบ้างคะ ช่วยแนะนำน่อยคะ

เราใช้แบบเป็นเปลญวณ ใช้ตั้งแต่น้องเกิด - 6 เดือน หลัง 6 เดือนเขานอนพื้น ราคาไม่แพง ทั้งชุดสองพันกว่าบาท (แพงที่มอเตอร์) เสียงก็ไม่ดังเท่าไหร่

ใช้ดีนะบ้านนี้ใช้อยุ่แต่ให้นอนแค่กลางวัน ราคา3990คะ