ชื่อเล่นลูกสาว

ช่วยเลือกหน่อยค่ะว่าจะเอาชื่อไหนดีค่ะ 1.ขนมเค้ก 2.คัพเค้ก

เค้กเฉยๆน่ารักแล้วค่ะ เพื่อนชื่อนี้แต่เป็น ผู้ชาย นะคะ

ขนมเค้กคะ ถ้าเรียกแบบน่ารักๆก็น้องหนมเค้กคะ😊

สุดท้ายเพื่อนน่าจะเรียกเค้กนะคะแม่ 😂

คัพเค้กค่ะ น่ารัก เรียกง่ายดี

คัพเค้ก น่ารักดีนะคะ

แพนเค้กดีกว่าค่ะคุนแม่

ชีสเค้ก ก็น่ารักค่ะ😍

แพนเค้กก็น่ารักนะคะ

คัพเค้กค่ะ น่ารักดี

คัพเค้ก อีกเสียงค่ะ