ขนมเค้ก

ให้นมลูกทานขนมเค้กได้มั้ยค่ะ

ทานได้คะ เเต่ทานมากไม่ดีนะคะ เพราะพวกแป้งพวกครีมของหวาน จะทำไห้น้ำนมอุดตัน ลองหาอ่านดูนะคะเเม่

บ้านนี้ก็ทานจ้า ไม่กลัวเรื่องน้ำหนัก เพราะตอนนี้ผอมเกิน 😅

ทานได้ค่ะ แต่ทานเยอะลงแม่นะคะ 😂 ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ

ทานได้ค่ะ เอาพอหายอยาก ถ้ากินเยอะไปนมอาจจะตันได้

ทานได้คะแต่ ทานเยอะระวังท่อน้ำนมอุดตันนะคะ