แบบนี้ท้องไหมเอ่ย

ช่วยบอกหน่อย

แบบนี้ท้องไหมเอ่ย

ในเมื่อรู้วิธีการตรวจ ผลตรวจก็ต้องทราบอยู่แล้วป๊ะ ข้างกล่องก็มีระบุอยู่ ถ้าไม่ชัวร์ในgoogle ก็มีบอกไหม

มีถามทุกวัน อ่านฉลากด้วยนะคะ ท้องค่ะ

ท้องจ้า แม่จ๋ส เตรียมตัวฝากครรภ์เลยจร้า

หลังกล่องมีบอกไว้ชัดเจนเลยค่ะ

ท้องแน่ๆคะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

เหมือนกันเลยค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีจ้า เตรียมไปฝากครรภ์ได้เลย

เรียบร้อย เตรียมฉลองจ้า

ไม่ท้องจ้า ปลอดสาร

ยินดีด้วยค่ะ👶🏼💕