แบบนี้ท้องไหมคะ?

ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ใช่สองขีดมั้ย จางมาก แต่เหนรางๆ ประจำเดือนขาด 1-2วันค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ?

ท้องจ้า ของเราตอนตรวจก็จางแบบนี้เลยถามหมอว่าถ้าขึ้นจางๆท้องได้ไหม หมอบอกว่าจางๆก็ท้อง

ท้องค่ะ บ้านนี้ขึ้นจางกว่านี้มากๆปทบตะมองไม่เห็นตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้ก็จางมากแต่ผลคือท้องจ้าถ้าแม่ไม่มั่นใจไปตรวจซ้ำที่ รพ.ได้เลยนะคะ

อันผ่านมา 6 วัน ค่ะ เข้มขึ้นเลย รออีกสักหน่อยค่ะ ค่อยตรวจอีกทีนะคะ

บ้านนี้จางแบบนี้เลย ตอนนี้เข้า7เดือนแล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ขึ้นสองขีดยังไงก็ท้องค่ะ จะจางมากก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

เรากะเป็นแบบนี้ค่ะเลยไปตรวจเลือดที่รพ.สรุปท้องค่ะ

ท้องค่ะของเราก็ขาด3วันค่ะตอนนี้34+2wแร้วค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

การตรวจครรภ์ไม่ว่าจะขึ้นจางหรือเข้มยังไงก้อท้องค่ะ

ท้องค่ะ จางก็ท้อง ยังไงรออีกสัก 3-4 วันตรวจอีกรอบค่ะ