ช่วยดูหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด1วันค่ะ มีอาการตกขาว ปวดหลังส่วนล่าง หน่วงท้องน้อยค่ะ ปวดเต้า อยากถามแม่ๆเห็นกันกี่ขีดค่ะ อ่านผลใน5นาทีค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เรามองไม่เห็นอีกขีดนะคะ ลองเว้นไปอีกสัก6วันให้ครบ7วันลองตรวจใหม่ดูอีกทีค่ะเผื่อฮอโมนยังน้อยอยู่

2y trước

เราเคยเป็นค่ะอารมณ์นี้ จริงๆอาจจะท้องก็ได้นะคะแต่ประจำเดือนขาดแค่1วันฮอโมนมันน้อยมากค่ะ เรานี่กว่าจะเจอ14วันเลยค่ะ แต่กว่าจะสมหวังก็เสียค่าที่ตรวจไปหลายพันเลย