ช่วยดูหน่อยค่ะ

อัพเดท!! ผลตรวจวันนี้ชัดเจนค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ???? เพิ่งเสียน้องคนแรกไปตอน 11w เมื่อ 2 เดือนก่อน น้องกลับมาแล้ว ❤️❤️ ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ใช่สองขีดมั้ย จางมาก แต่เหนรางๆ ประจำเดือนขาด 1-2วันค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยนะคั ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ