ช่วยดูหน่อยค่ะ

อัพเดท!! ผลตรวจวันนี้ชัดเจนค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ???? เพิ่งเสียน้องคนแรกไปตอน 11w เมื่อ 2 เดือนก่อน น้องกลับมาแล้ว ❤️❤️ ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ใช่สองขีดมั้ย จางมาก แต่เหนรางๆ ประจำเดือนขาด 1-2วันค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ หลังแท้งแม่ปล่อยเลยไหมคะ บ้านนี้นี้หลังขูดมดลูกว่าจะปล่อยเลย ไม่รู้จะเร็วไปไหม

4y trước

ตอนเราหมอบอกให้พ้นไป 1 รอบเดือนก็มีต่อเลย เราก็ติดเลยค่ะ เดือนเดียว สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้พึ่งแท้งไปต้องขูดมดลูก คุณหมอให้พัก3เดือน อยากปล่อยมีมากๆแล้วนับวันรอเลยคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะ วันนี้ตรวจซ้ำ ชัดกว่าเดิมแล้ว ❤️❤️ ท้องแรกน้องหลุดไปตอน 11w น้องกลับมาแล้ววว

ดีใจด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็รอน้องกลับมาใหม่เหมือนกันค่ะน้องไปตอน6wได้7-8วันแล้วค่ะ

แบบนี้เราท้องไหมค่ะ หมอมองไม่เห็นตัวเด็กค่ะ เราหมดกำลังใจ หมดหวังเลยค่ะ

4y trước

เราใจคอไม่ดีเลยตอนซาวหมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวเด็ก เรานี้หัวใจแทบสลายเลย...กลัวมากกลัวจะเป็นท้องลม

ดีใจด้วยนะค่ะ​ คุณ​แม่ห้ามทำอะไรช่วน6เดือนนะค่ะ​ กันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

จางมาก.. รออีกสัก2หรือ3วันค่ะค่อยตรวจอีกรอบค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะแม่ แล้วฉีดยากันแท้งด้วยจ้า

4y trước

ท้องที่แล้วก็ฉีดยากันแท้งค่ะ แต่น้องเสียชีวิตในครรภ์ ไม่มีอาการปวดหรือเลือดออกอะไรเลยค่ะ

อีกสักอาทิตย์ตรวจซ้ำอีกทีก้อได้ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคั ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ