ช่วยดูหน่อยคะว่าเป็นมูกเลือดหรือตกขาวธรรมดา 35w6 ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ

ไปมาแล้วคะ หมอให้กลับบ้านปากมดลูกยังไม่เปิดเลยคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เราก้เป็นแบบนี้หมอให้กลับบ้าน บอกปากมดลูกยังไม่เปิด เพิ่งกลับถึงบ้านค่ะ

เหมือนเป็นเลือดเลยค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ตอนจะคลอดเป็นแบบนี้ 5 วัน คลอดเลยค่ะ

อย่าเดินบ่อย หรือยกของหนักน่ะค่ะ

มูกเลือดนะคะแม่

มีเลือดติดต่ะ

ตกขาวค่ะ