อาการคลอดหรือเปล่า

เจ็บท้องเป็นระยะปวดร้าวไปถึงหลังปวดหลังมากๆๆเจ็บหน่วงๆระหว่างขาจิมิไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดตอนนี้ท้อง35w6วันแล้วค่ะพอดีท้องแรกค่ะขอคำปรึกษาจากแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ถ้าแม่กังวลไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y trước

ไปมาแล้วค่ะเจ็บท้องเตือนค่ะ

รีบ ไปหาหมอค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้ก้มีอาการเจ้บเตือนเหมือนกันค่ะ36+3วีคค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า

5y trước

ไปมาแล้วจ้าหมอว่าเจ็บท้องเตือนค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่าเจ็บท้องเตือนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ