ตั้งครรภ์แล้วถ่ายยาก

ช่วงไตรมาสสุดท้ายใครถ่ายยากมั้ยคะ ทำยังไงถึงจะถ่ายกินอะไรดี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ลองมาหมด ผลไม้ก็ทานมากไม่ได้ยิ่งมะละกอสุกได้ผล แต่หวาน เราเปนเบาหวานตอนท้อง งดเลย หมอจ่ายยานี้มาให้ ทานง่ายไม่ต้องเบ่งนาน ครั้งแรกทานสักครึ่งแก้วเล็กนะคะ ปลอดภัยต่อแม่และทารกในครรภ์จ้า ไปหา ซื้อ ร้าน ยา ก็ได้ ค่า เราลองมาทุกวิธีแล้ว ไม่มีวิธีไหนเห็นผลเท่าขวดนี้ ช่วยชีวิตไว้ได้เยอะจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราทานนมเปรี้ยวแรกๆก็ถ่าย หลังๆเอาไม่อยู่ เลยหันมาทานน้ำเยอะๆทั้งวัน เช้ามาก็ทานน้ำก่อนทานข้าว ช่วยได้เยอะเลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้กินโยเกิร์ตกับนมเปรี้ยวถ่ายง่ายขึ้นมากๆกินผลไม้ด้วย เช่น กล้วย มะม่วงสุก มะละกอสุกแบบนี้คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้าค่ะ และเดินๆๆถึงเวลาก็ถ่ายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ซื้อลูกพรุนติดตู้เย็นไว้ค่ะ ทานลูกพรุนช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มะขามเปียกแช่น้ำร้อนคะดื่มทุกเช้า. ถ่ายทุกวัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

กินพวกโยเกิตหรือไม่ก็พวกผักผลไม้เยอะๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

รับประทานผัก ผลไม้ และดื่มน้ำเปล่ามากๆค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

กินผัก นมเปรี้ยว ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆกินโยเกริตและนมเปรี้ยว

5y trước

ขอบคุณค่ะ