ตกขาวผิดปกติ34+2w

ช่วงเข้าไตรมาส3มีตกขาวเป็นก้อนๆคันช่องคลอดเป็นสีเหลืองขาวออกเยอะมากในทุกวัน เเต่ไม่มีกลิ่นเลยเวลามีเพศสัมพันธ์จะออกมาเยอะมากเลยคะเคยไปถามหมอฝากครรภ์ที่รพ. หมอเคยไห้ยาเเบบกินมาเป็นเม็ดสีเหลืองรุ้สึกว่ามันจะออกมาเยอะกว่าเดิมค่ะคุณเเม่คนไหนเคยเป็นบ้างช่วยเเชร์ประสบการทีนะคะละหลังคลอดมันจะดีขึ้นมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรรภ์ ช่วงแรกหมอสอดยาให้ พอเข้า 20w หมอให้ยากินเป็นเม็ดสีเหลืองเหมือนกันค่ะ และยาสอด เราสอด3วันกับกินยาหายค่ะ ตอนนี้ 31 w มีแต่ตกขาวแต่ไม่คัน หลังคลอดก็หายค่ะ เราถามหมอ เพราะช่วงแรกเป็นหนักจิตตกเหมือนกัน

9mo trước

ถ้าออกมาแบบนิดๆหน่อยๆ สีขาว ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าออกมาเยอะเหมือนนมบูด เป็นก้อน แบบแป้งเปียก มีสีคัน อันนี้หาหมอค่ะ อย่าซื้อยาเองนะค่ะ

เชื้อราไหมคะแม่ หาหมอน้า ของเราเคยได้เป็นยาสอดค่ะ เพราะตกขาวเยอะ แล้วมันอับชื้น แนะนำหาอหมอและใส่แผ่นอนามัย แต่ย้ำ ต้องเปลี่ยนแผ่นเรื่อยๆ นะคะ ไม่งั้นยิ่งอับชื้นค่า

หาหมอคะเราก็ได้ยากินยาสอดมาเริ่มดีขื่นไม่คันแต่ไม่รุ้จะหายไหม

แนะนำไปหาหมอคะ อาจติดเชื้อราในช่องคลอด

แนะนำหาหมอค่ะ