แพ้ท้อง ท้อง2ขอคำปรึกษาแม่ๆที่ใจดีค่ะ

ช่วงรอบเข้า2เดือนอาการเห็นได้ชัดเลย ขี้น้อยใจ เหนื่อยง่าย ปวดหัวอาเจียน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พยายามคุมสติตัวเองเอาไว้คะ คืดในแง่ดี หาที่ๆผ่อนคลาย สบงๆ ที่ดีต่อใจ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ

7mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ แฟนบอกตามอารมณ์ไม่ทันแล้ว🤭