แพ้ท้อง

บ้านนี้แพ้หนักมาก ท้องแรกไม่ค่อยแพ้ ท้อง2อาการหนักมาก เหนื่อยง่าย เหม็นไปซะทุกอย่าง จมูกดีเหลือเกิน🤢🤢🤢🤢🤢

จิงค่ะท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยพอท้อง2แปรงฟันยังไม่ได้เลย😢😢

ดมยาดมค่ะ บ้านนี้ดมยาแล้วรู้สึกดีขึ้น

สู้ๆนะคะ​ จิบน้ำอุ่นช่วยได้ค่ะ

4y trước

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ😊😊