แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนท้องได้2เดือนบ้างค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ พอดีเราท้องคนนี้คนที่2รุสึกว่ามันแพ้ ทานรัยไม่ได้เลย เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นแรง แล้วเร็วด้วย คัยเปนแบบนี้บ้างค่ะ ปกติไหม

เป็นด้วยค่ะ อันนี้ท้องแรกท้องกินอะไรไม่ได้อ้วกออกหมด เหนื่อยง่ายหายใจไม่ทันด้วยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะใจเต้นเร็วเหนื่อยค่ะ

6y trước

เหนื่อยง่ายมาก