ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ

ช่วงนี้แม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างค่ะ ส่วนเราลูกดิ้นเก่งมาก เกือบทั้งวันเลย แล้วท้องแข็งบ่อยๆค่ะ รู้สึกหน่วงๆเดินยาก

ทีม 14มกราคม65 แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างค่ะ

13 มค คร่า แต่อาจผ่าคลอดก่อน1สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้หน่วงๆ บางครั้งปวดขาหนีบ ลูกสาวดิ้นทั้งวัน🤣

วันเดียวกันเลยค่ะแม่แม่บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมากน้องก้อดิ้นเก่งมากเช่นกันค่ะ 14 ม.ค65จ้า

กำหนดคลอด15มกราค่ะท้องแข็งบ่อยปวดนิดๆหน่วงๆท่าเดินอย่างกับนกแพนกวินเลยค่ะ😄😄

บ้านนี้ 13 มกราค่ะแม่ อาการเงียบกริบ5555 ไม่ปวด ไม่เหนื่อยเลยค่ะ ทีมลูกสาวตัวน้อย

บ้านนี้กำหนด12มกราคม ตอนนี้ปวดจิมิมากกกก เดินลำบาก เวลานอนพลิกตัวก็ลำบาก

บ้านนี้ 4 มกรา ปวดร้าวขาหนีบมาก ก้าวแทบไม่ออก เวลาพลิกตัวนี่ สุดร้าวราน😂

11 มกราค่ะ น้องดิ้นดี ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ ปวดหน่วงๆจิมิ เป็นบางครั้งค่ะ

3y trước

35 4 แล้วค่ะ

10มกราคมค่ะ..ดิ้นแก่ง.แม่ไปไหนไม่ได้เลยค่ะเดินไม่รอด..ท้องใหญ่มาก

บ้านนี้ 8 มกราจ้า ดิ้นเก่งมาก กลัวจะแอบออกมาเที่ยวปีใหม่ก่อน☺️

25มกราคาค่ะน้องดิ้นเก่งท้องแข็งบ่อยวันไหนเดินเยอะๆฉี่บ่อย