14w ปวดท้อง ปวดหน่วงๆ ปวดหลัง

ช่วงนี้เดินไม่ค่อยบ่อย แต่ยืนนานบ่อย รู้สึกปวดหน่วงๆที่อวัยวะเพศ เวลานั่ง เวลาเดินก็ปวด มีปวดหลังร่วมด้วย นอนพักแล้วแต่ไม่ดีขึ้น แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ ท้อง2แล้วค่ะ แต่ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้

ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ควรปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ