ท้อง2

ตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ14w อยากทราบว่าลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยรุ้สึกอะไรเลย แต่คุณหมอก็บอกลูกแข็งแรงดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 Trả lời

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะตอนนี้ได้ 34week5day แล้วค่ะรู้สึกว่าลูกเริ่มต๊อด ช่วง 16week ค่ะ