ลูกไม่ถ่าย

ช่วงนี้ลูกไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ2วันแล้วนมแม่ล้วนมีแต่ตดออกเหมือนเค้าปวดท้องเบ่งถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกก็ร้องค่ะน้อง1เดือน20วัน

1 Trả lời

น้องอาจจะท้องผูก. หลังกินนมเสร็จจับน้องเลอด้วยนะ แต่ถ้าน้องฉี่ 8 ครั้งต่อวัน ยังถือว่าปกติ

5y trước

จับเลอค่ะแต่น้องฉี่บ่อยแต่เวลาน้องเบ่งอึแล้วอึไม่ออกมีวิธีแก้ให้น้องอึมั้ยค่ะ