ลูกไม่ถ่าย2วันผิดปกติมั้ยค่ะ

ลูกไม่ถ่าย2วันแล้ว ผิดปกติมั้ยค่ะ น้อง1เดือน20วัน แม่ไม่มีน้ำนม น้องกินนมชง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

งอแงมั้ยคะแม่ถ้างอแงน้องอาจจะไม่ถูกกับนมแต่ถ้าไม่แม่ลองช่วยน้องเบ่งดูนะคะบ้านนี้ตอนแรกก็วันสองวันอึทีพอลองช่วยเค้าเบ่งทุกวันเป็นเวลาเค้าก็อึค่ะ