ลูกไม่ถ่าย2วัน

ลูกกินทั้งนมแม่และนมผงเสริมอายุ1เดือน20วัน น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้ว​ มีแต่ตด​ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้แค่20กว่าวันไม่ถ่ายมา2วันไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะเพราะให้กินนมเสริมด้วยไม่ใช่นมแม่เพรียวๆ

ถ้านมแม่เยอะก็ปกติค่ะนมแม่ย่อยง่าย แม่รองกินนมเปรี้ยวแล้วให้น้องกินนมดูนะค่ะ