ตะคิว

ช่วงนี้ ท้อง6 เดือนแล้ว. เริ่ม เป็นตะคิว. แม่บ้านไหมมีวิธีแก้แนะนำไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ แต่เราเลือกที่จะบอกหมอๆบอกว่าร่างกายขาดแคลเซียมค่ะ ต้องกินแคลเซียมเสริมที่เป็นเม็ดฟู่ค่ะ วันนี้เาาได้มา1กระปุก10เม็ดค่ะ กินวันล่ะ1เม็ดก่อนนอนค่ะ

อาบน้ำอุ่น ก่อนนอนเอาเท้าแช่น้ำค่ะแล้วก็ให้พ่อบ้านนวดให้ ที่สำคัญกินวิตามินบีที่คุณหมอให้มาค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เป็นตะคริวเลย😊✌✌

ของเรา 24w1d ไม่ค่อยเป็นตะคริวคะ เราดื่มน้ำเยอะ และสามีชอบให้เอาเท้าแช่น้ำอุ่นก่อนนอนเป็นประจำด้วยคะ

เหยียดปลายขาให้ตึงค่ะนับ1-10ทำวนๆ

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อยเท่าไร

บ้านนี้ปวดขา มือเท้าชาเลยค่ะ

ขาดแคลเซี่ยมไหมคะ