ตะคิว

คุณแม่บ้านไหนเป็นตะคิวบ่อยๆๆบ้างคะลายงานตัวหน่อยคะแม่บ้านนี้เป็นทุกวันเลยมีวิธีแก้บ้างไหมคะ

คุณแม่นั่งนานๆรึป่าวค่ะ เราเคยเปนตอนนั่งนานๆ ถ้าใช่ก้อมั่นนอนเดินนั่งน่ะค่ะได้ไม่เป็น

5y trước

น่าจะช้ายคะนั้งทำงานทั้งวัน

ตามค่ะ เป็นเหมือนกัน😂