มีมูกเลือดหลังตรวจช่องคลอด

ช่วง 19.00 เจ็บท้องถี่มาโรงบาลปากมดลูกเปิด 2 เซ็นหลงจาก 01.00น.ก็ไม่เจ็บท้องอีกเลย หลังตรวจปากมดลูกมีมูกเลือดออกมาแต่ไม่เจ็บท้อง มีแค่ท้องปั้น อยากถามแม่ๆว่าอีกนานไหมค่ะถึงจะคลอด ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแค่ปั้นหน่วงไปหลัง

1 Trả lời

ดึกๆนี้ไม่ก็พรุ่งนี้ค่ะแม่ หรืออาจจะนานกว่านั้น

1y trước

ฮึบบบค่ะ😂