น้ำหนักแม่ตอนท้อง

ช่วง 13 weeks น้ำหนักแม่ขึ้นมา 2 โล กินได้นิดหน่อย ไม่แพ้ท้อง ไม่อ้วก ตอนนี้ 15 weeks 4 days น้ำหนักขึ้น มา 2-3 โล หิวบ่อย กินข้าวได้เยอะ ช่วงไตรมาส 2 รู้สึกน้ำหนักจะขึ้นเร็ว รวมๆขึ้นเกือบ 5 โล ขึ้นเยอะไปไหมคะ ? แม่กินข้าว 3 มื้อ ไม่กินน้ำหวาน น้ำอัดลม ชากาแฟ ไม่กิน (กลัวเป็นเบาหวานเพราะบ้านนี้ครอบครับเป็นเบาหวาน) #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่กินยังไงให้น้ำหนักขื้นค่ะ ทางนี้ ตั้งแต่สองเดือนที่เพิ่งรู้ว่าท้องน้ำหนักลดฮวบค่ะสี่โล ตอนนี้16w2d ไม่สักขีดค่ะ ทั้งที่ไม่แพ้ไม่เบื่ออาหารและกินเยอะมากเป็นพิเศษ

4mo trước

แม่เป็นคนอ้วนง่ายค่ะ กินปกติเลย ข้าว 3 มื้อ แต่ไตรมาส 2 กินเยอะขึ้นแล้วเหมือนน้ำหนักจะขึ้นเร็ว สงสัยเพราะไม่แพ้ท้อง ไม่ได้ทำงานด้วย กินนอนๆ น้ำหนักเลยขึ้นเร็วค่ะ 😂😂