นอนไม่หลับ

ช่วง30-33วีคนอนไม่หลับ เป็นกันไหมค่ะ ☹☹

บ้านนี้ตอนกลางคืนไม่ง่วงเลยค่ะแต่ตอนกลางวันนี้นอนได้ทั้งวัน🤣🤣

บ้านนี้หลับได้24 ชม.ค่ะ 🤣🤣 ทั้งกลางวันกลางคืน

เป้นคะจนตอนนี้34+5ยังนอนไม่ค่อยหลับเลย😂

5y trước

37+5 นอนหลังเที่ยงคืนทุกวันเลยค่ะ ปวดทั้งหลัง ทั้งหว่างขาเลย ทรมานสุดๆ😭😭

เป็นค่ะ^^

5y trước

ขอบคุณค่ะ✌😥