เร่งหลอด+บล็อคหลัง

ชื่อเด็กชาย ภูริภัทร นิวรรัมย์ ชื่อเล่นน้องตัวโน๊ต เพศชาย หนัก3420กรัม โดนเหน็บยาเร่งคลอด1วันปากมดลูกไม่ยอมเปิด หมอเลยสั่งเร่งทางสายน้ำเกลืออีก แต่ก็ยังเปิดแค่2เซนครึ่ง บ้านนี้บอกคุณหมอไม่ไหวแล้วใจจะขาดหมอเลยสั่งผ่าด่วน พอเข้าห้องผ่าแค่นั้นลมเบิ่งก็มาแต่หมอบอกอย่าเบ่งรับตัดสินใจบล็อกหลังความเจ็บนั้นหลายไปรู้สึกอีกทีก็ตอนหมอดึงน้องออกมา เห้ยยยโล่งแล้วเรา สู้ๆนะทุกคน

เร่งหลอด+บล็อคหลัง

ยินดีด้วยนะค่ะแม่😀☺️ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่ น้องน่าชังมากค่ะแม่ ❣️😊

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค้าาา

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ 3660 กรัม เกิด. 17 ก.พ.63

หล่อมากเรยค้าบ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องจิ้มลิ้มมากเลย 💖💕

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้า

น่ารักน่าชังมากคุณแม่🥰

5y trước

ขอบคุณมากจ้า

😍😍 น่ารักน่าชังค่ะ😍😍😍

น่ารักน่าชังมากค่ะลูก

ยินดีด้วยนะคะ น่ารัก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​