กำหนด2ก.ค.

คลอดแล้วค่ะ 2.ก.ค. หมอเร่งคลอด+เจาะน้ำคร้ำ น้ำหนักน้อง3420กรัม

กำหนด2ก.ค.

หมอเร่งคลอดแบบไหนค่ะ แม่บ้านนี้ครบกำหนดเมื่อวานแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็ครบกำหนดวันนี้ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดไม่รุ้จะเปนไง

ว้าวคิ้วดกมากค่ะแม่ น่ารักน่าชังมากเรยค่ะยินดีด้วยนะคะ

คุนแม่บำรุงอะรัยช่วงกลั้ยคลอดค่ะน้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

5y trước

ส่วนมากจะนมถั่วเหลือง+แอนมัมคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ

เร่งคลอดเจ็บมากมั้ยคะแม่ บ้านนี้แอบกัวโดนเร่ง

5y trước

ไม่เจ็บจ้าฉีดยาเข้าน้ำเกลือสักพักจะปวดท้องแล้วมีแรงเบ่งมาเอง

แม่ปากมดลูกเปิดกี่เซนค่ะหมอถึงจะเร่งคลอดให้

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะแม่น้องได้กี่วีค

5y trước

เก่งมากเลยคะ บ้านนี้ก็รอคลอดเองคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังจังเลย

ขอให้น้องมีสุขภาพ​ที่​แข็งแรง​นะคะ