น้องมินนี่

ชื่อน้องมินนี่จ้าคลอด24/12/62 คลอดตอนอายุครรภ์38+2กำหนดคลอดจริง06/01/63 ผ่าคลอดจ้าผู้หญิงจ้า

น้องมินนี่

ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องน่ารักมาก น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

5y trước

น้ำหนักแรกเกิดน้อง 3,290กรัมจ้า

ยินดีด้วยค๊าาา...บ้านนี้38+3ยังเงียบยุ่เลย. ..

5y trước

อีกไม่นานแล้วจ้า

น่ำหนักตอนท้องแม่ขึ้นกี่โลค่ะ

5y trước

ขึ้นมากค่ะ ก่อนท้อง53ตอนคลอด75😁😁

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชัง

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❣❣❣❣

ยินดีด้วยนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณจ้า

ิยินดีด้วยค่าาาา

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่าาาา