พาเด็กน้อยมารายงานตัว

👶🏻ชื่อจริง : ด.ช. ชวิน ยามดี 🌝ชื่อเล่น น้องมิกกี้ ⚧เพศ ชาย : ✅เกิดวัน อาทิตย์ 🐣 25 กรกฎาคม2️⃣5️⃣6️⃣4️⃣ ⏰เวลา 20:11 น. 🐷น้ำหนัก 2850 ⏳38w6d กำหนดคลอด3สิงหา แอบแตกก่อน 🤱🏻ต้องผ่าคลอด เพราะปากมดลูกไม่เปิด 🏥โรงพยาบาลพุทธชินราช

พาเด็กน้อยมารายงานตัว

ตอนนี้ท้อง31w5dท้องแฝดค่ะปวดขาหนีบมากค่ะเดินไม่ได้เลยขาบวมทำไงถึงหายค่ะขอคำแนะนำค่ะ

3y trước

อ้วนเหมือนกันค่ะคุณแม่จาก62ขึ้นมาตอนนี้89เเล้วค่ะคุณแม่

สอบถามหน่อยค่ะ ที่โรงพยาบาลพุทธตอนนี้ทำคลอดปกติมั้ยค่ะ คุณแม่ฝากครรภ์ที่ไหนคะ

งื้ออออออ 🥰 น่ารัก น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ☺️

ยินดีด้วยนะคะขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่าย นะคะ

งื้มมมน่ารักมาก บ้านนี้40+1แล้วยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

3y trước

5555สงสัยจะใช่ค่ะ

นามสกุลเหมือนเพื่อนหนูเลยค่ะ🥺น้องน่ารักดีนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

ยินดีด้วยจร้ ขอให้แขงแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

เอ็นดูวววว ขอให้น้องแลแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ ❤️

น่าชังจังเลยลูก แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายนะจ้ะ❤️❤️❤️