แตกแล้วค้าบ

👶🏻ชื่อจริง :ด.ช. ณัฐกานต์ พรมมา (นัด-ทะ-กาน) 🧸 ชื่อเล่น : น้องอั่งเปา 💗เพศ : ชาย ⚖️ น้ำหนัก : 2513 🤰🏻กำหนดคลอด : 1 มิถุนายน 🐣คลอดจริง : 11 พฤษภาคม 📅 อายุครรภ์ : 37w ปีนักษัตร : เถาะ (กระต่าย) ⏰ เวลาคลอด : 23:10 👨🏻‍⚕️เกิด: พฤหัสบดี 🏥 สถานที่คลอด : รพ.กำแพงเพชร 👶🏻วิธีคลอด : ดมยา ผ่าคลอด

แตกแล้วค้าบ

น่าชังจังคับ ขอให้สุขภาพแข็ง เลี้ยงง่ายๆ โตไวไวน่ะคับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ5555

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด24มิ.ยจ้า แต่รอหมอนัดผ่า

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ 35w6d...ก้อคงแตกปลายเดือนแน่คะ

1y trước

ท้องนี้คนที่3แล้วคนที่2ก็ผ่าค่ะน้องไม่กลับหัวคนที่3ก็ไม่กลับหัวเลยตอนนี้แต่ยังไงคนนี้ก็ต้องผ่าค่ะเพราะคนก่อนผ่า

ยินดีด้วยนะคะ อยากย้ายทีมบ้างจัง 36+4เดินจะไม่ไหว🤣😅

ยินดีด้วยนะคะ ว่าแต่ทำไมนามสกุลเดียวกับเราเลยอ่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังไม่แตกเลย😂

ยินดีด้วยจร้า พฤษภาเงียบกริบอยากแตกแย่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้8มิถุนายนคะ อยากแตกแล้วคะ

1y trước

อยากเห็นหน้าน้องเหมือนกันค่าา