คลอดแล้วจ้า

ชื่อ ด.ช.ธณัฐชัย จูมผา ชื่อเล่นน้องกวิน คลอดวันที่2เมษา เวลา05:56 น้ำหนัก2,700 แข็งแรงดีครับ

คลอดแล้วจ้า

น้ำหนักแรกคลอดเท่ากันเลยแม่ แต่บ้านนี้เป็นหญิงคลอด29มีนา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 6 ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยคะแม่ น่าชังมากๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมากครับ

ยินดีด้วยค่า