ลูกกลับหัวกันหรือยังคะ??

ชาวมีนาน้องกลับหัวกันรึยังคะ แล้วน้องกลับหัวช้าสุดกี่วีค แม่ไปซาวด์ตอนสิ้นปีหมอบอกว่าน้องอยู่ท่าก้น อาจจะได้ผ่านะแม่ แต่เดี๋ยวรอดูอีกทีน้องยังตัวเล็กอาจจะกลับหัวได้ ตอนนี้แม่ยังรู้สึกว่าหัวยังอยู่บนสะดือแม่อยู่เลย แม่กลัวการผ่าคลอดค่ะ🥺 #16มีนา

บ้านนี้กลับหัวตอน33วีคค่ะบางคน40วีคยังไม่กลับก็มีแต่อาจจะได้ผ่า