ลูกกลับหัวกันหรือยังคะ??

ชาวมีนาน้องกลับหัวกันรึยังคะ แล้วน้องกลับหัวช้าสุดกี่วีค แม่ไปซาวด์ตอนสิ้นปีหมอบอกว่าน้องอยู่ท่าก้น อาจจะได้ผ่านะแม่ แต่เดี๋ยวรอดูอีกทีน้องยังตัวเล็กอาจจะกลับหัวได้ ตอนนี้แม่ยังรู้สึกว่าหัวยังอยู่บนสะดือแม่อยู่เลย แม่กลัวการผ่าคลอดค่ะ🥺 #16มีนา

บ้านนี้กลับหัวแล้วคะกลับตอน30w กำหนดคลอด16มีนาเหมือนกันคะ แต่แม่ตัดสินใจผ่าคะคุณหมอบอกจะนัดผ่าประมาณ38w น้องกลับหัวแล้วอีแม่ปวดฉี่บ่อยมากๆบวกกับแม่เหนื่อยมากหายใจไม่สุดคะ ทรมานไม่ไหวรอคลอดเองคะ เลยผ่าประมาณวันที่3มีนาคะ

2y trước

ยินดีด้วยคะ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลีนิคตอน28 wหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว กำหนดคลอด19มีนา แต่บ้านนี้ผ่าคลอดเพราะคนแรกผ่าไปแล้วคนนี้ก็ต้องผ่า ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะแต่ถ้าคลอดเองได้ก็ดีกว่าค่ะสู้ๆนะแม่✌🤰👶

2y trước

บ้านนี้กลัวผลของการผ่าด้วยค่ะ ปกติทำงานยกของค่อนข้างหนัก

บ้านนี้ซาวล่าสุด 28W พยาบาลบอกน้องอยู่ท่าหัว แต่หมอบอกน้องกลับไปกลับมาตาได้ตลอด แอบลุ้นเหมือนกันขอให้น้องอยู่ท่านี้ตลอด ☺️ เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ บ้านพี่13 มีนา

2y trước

เป็นกำลังใจไห้คุณแม่ขอให้เราคลอดง่ายๆ ตามกำหนดนะ

บ้านนี้33+5 น้องอยู่ท่าก้นไม่กลับหัวคะน้ำคล้ำน้อย หมอบอกให้เวลาน้องหน่อยนัดอีกที25ว่าจะกลับหัวไหมคะถ้าเลย36วีคไปแล้วน้องคงไม่กลับหัวคะ คงได้ผ่า

2y trước

ใช่คะแม่ต้องไปลุ้นเอาแต่ถ้าอายุครรภ์มากแล้วพื้นที่ในถุงตั้งครรภ์น้อยทำให้น้องเคลื่อนตัวไม่ได้มากหรืออาจจะกลับหัวไม่ได้และน้ำคล้ำน้อยด้วยต้องได้เลือกผ่าคะแม่กลัวเหมือนกันอยากคลอดเองเพราะท้องสองท้องคลอดธรรมชาติ มาท้องสามนี้ล่ะคะมีแนวโน้มจะได้ผ่า

31+1 กำหนด 17 มีนา ยังไม่กลับหัวจ้า แต่แม่ต้องผ่าค่ะ ท้องแรกผ่าเพราะน้องอยู่ท่าก้น แล้วตอนนี้ภาวะรกเกาะต่ำ

2y trước

40 วีคพอดีค่ะ

บ้าานี้ไปซาวด์ ช่วง 33+2 ปวดหัวหน่าว เชิงกราน สรุปน้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้ 34 week อยากคลอดเองกลัวการผ่า 😓

2y trước

แม่ไม่รู้ว่าน้องกลับรึยังแต่น้องดิ้นแรงช่วงซี่โครงกับลิ้นปี่ เหมือนน้องยันๆยังไงไม่รู้

กลับแล้วค่ะ กำหนด 3มีนา แต่ก็หวั่นๆจะก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ เพราะยังเดินทางไปทำงานตามปกติอยู่เลย

2y trước

แม่แท้งไป2ครั้งหมอบอกว่าให้ระวังมากหน่อย

บ้านนี้30week หมอบอกน้องอยู่ท่าก้นแต่หมอบอกว่ายังมีเวลาอยู่จ้าน้องอาจจะกับหัวก็ได้ค่ะ

2y trước

รอลุ้นกันจ้า

33+3วัน ท้องแข็งประมาณ5นาทีล้ะก้อหายล้ะก็แข็งอีก แต่ไม่ปวดคืออาการไรคาะ

บ้านนี้กลับหัวตอน33วีคค่ะบางคน40วีคยังไม่กลับก็มีแต่อาจจะได้ผ่า