ลูกกลับหัวกันหรือยังคะ??

ชาวมีนาน้องกลับหัวกันรึยังคะ แล้วน้องกลับหัวช้าสุดกี่วีค แม่ไปซาวด์ตอนสิ้นปีหมอบอกว่าน้องอยู่ท่าก้น อาจจะได้ผ่านะแม่ แต่เดี๋ยวรอดูอีกทีน้องยังตัวเล็กอาจจะกลับหัวได้ ตอนนี้แม่ยังรู้สึกว่าหัวยังอยู่บนสะดือแม่อยู่เลย แม่กลัวการผ่าคลอดค่ะ🥺 #16มีนา

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกอยู่ท่าก้น อาจได้ผ่า กำหนดคลอด7มีนาค่ะ

2y trước

แม่อยากให้น้องกลับหัวรอแล้วค่ะ แม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอยู่แม่ไม่อยากผ่าแม่ต้องยกของหนัก🥹

ไปซาวกลับตอน 28 +5w ตอนนี้ ตีลังกากลับเป็นท่าก้นอีกแล้วค่ะ 32+1w

2y trước

ถ้าน้องกลับหัวและลงช่องเชิงกรานจะหน่วงและเจ็บจิมิเจ็บหัวหน่าวค่ะเพราะน้องเตรียมออกมาแล้ว

น้องกลับหัวเเล้วค่ะเพิ่งซาวด์มาเมื่อวาน 13/1/66 อายุครรภ์ 30+2

2y trước

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้น้องอยู่ท่านี้ไปจนคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็มีนาค้ะแต่ฝากครรที่อานามัยเลยยังม่รุ้เลยค้ะ

2y trước

แม่ก็ฝากอนามัยค่ะ แต่หมอจะส่งไปซาวด์กับโรงบาล แต่ก็ไปซาวด์กับคลีนิคด้วยเพราะโรงบาลไม่ค่อยแจ้งรายละเอียดค่ะ

บ้านนี้กลับรอตั้งแต่30weekแล้วคะ สงสัยจะรีบคะ🥰 ทีมมีนาคะ

2y trước

อย่ากังวลเลยคะ สู้ๆนะคะ

ช้าสุด 36-37 วีค หมอจะประเมินว่าจะผ่าไหมค่ะแม่

2y trước

36wหมอนัดพอดีเลยค่ะ สงสัยแม่ต้องไปลุ้นเอาตอนนั้น

บ้านนี้ 31 วีค กลับหัวตั้งแต่ 27 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน27wจ้า กำหนดคลอด2มีนา

เราก็อยากรู้ว่ากลับยัง ว่าจะไปซาวดู

เราคลอดเมษา 27w หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

2y trước

ไปซาวด์27wน้องเปลี่ยนจากท่าขวางเป็นท่าก้น ไม่รู้จะกลับหัวลงมาไหมแม่กังวลไปหมดเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอยู่แล้วด้วย