ตอนนี้แม่ท้อง 30 w1d แล้วค่ะ น้องหนักประมาณ 1450 g อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นที่อายุครรภ์เท่ากัน น้องหนักเท่าไรกันคะ.

ชอบโดนบ่นว่ากินน้อยแต่หมอก็บอกว่า นน. ลูกปกติดีค่ะ

ตอนนี้แม่ท้อง 30 w1d แล้วค่ะ น้องหนักประมาณ 1450 g
อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นที่อายุครรภ์เท่ากัน น้องหนักเท่าไรกันคะ.

ตอนซาวด์ 30 w หมอบอก 1800g ค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ แถมยังไม่กลับหัว ถ้า 34 w ยังไม่กลับอาจจะถูกผ่าได้ ของแม่น้ำหนักพอดีแล้วค่ะ น้องใหญ่เกินไปก็อันตราย นี่กังวลตลอดเลยค่ะเพราะเขาดิ้นน้อย🥺🥺

ขอรบกวนหน่อยน่ะค่ะเเม่ๆคือว่าหมอซาวดูเพศไป5เดือนเเล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวดูน้อวอีกเลยจนตอนนี้อายุครรภ์แปดเดือนเเล้วเเบบนี้เราจหมอซาวดูน้อวได้ไหมค่ะ

ตอนเราท้อง30wน้ำหนักลูกก้อ1490กรัม มาขึ้นช่วงท้ายค่ะ ตอนนี้38w+3น้ำหนักลูกตอนซาว3100gกำหนดผ่าวันที่6พฤษภานี้จ้ารอลุ้นเหมือนกันคลอดจิงจะหนักเท่าไหร่

ตอน 33วีค ลูกหนัก 2,118กรัมค่ะ ถ้าหมอบอกนน.ลูกปกติ หนักแน่นไว้ค่ะ อย่าไปฟังคนอื่นเยอะ เครียดป่าวๆ

ปกตินะคะ แต่แม่สิ 30w2d นน น้อง 1600 กว่ากรัม นน.แม่ไม่ขึ้น แต่ความดันขึ้นแทนจ้า 😅

33 W น้องหนัก 2,040 จร้า ถ้าหมอบอกหนักตามเกณฑ์​แม่ไม่ต้องกังวล​นะค่ะ

หมอบอกปกติคือไม่ต้องกังวลเพิ่มเเล้วค่ะ เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล บ้านนี้30w3d น้ำหนัก 1570กรัมค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่า😍

เมื่อวานไปซาวด์มา30+1นน.น้องได้1384หมอบอก นน.น้องปกติค่ะ

บ้านนี้28 w น้ำหนัก 1387 กรัมค่ะนี่ก็จะใหญ่ไปอีก