ตอนนี้แม่ท้อง 30 w1d แล้วค่ะ น้องหนักประมาณ 1450 g อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นที่อายุครรภ์เท่ากัน น้องหนักเท่าไรกันคะ.

ชอบโดนบ่นว่ากินน้อยแต่หมอก็บอกว่า นน. ลูกปกติดีค่ะ

ตอนนี้แม่ท้อง 30 w1d แล้วค่ะ น้องหนักประมาณ 1450 g
อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นที่อายุครรภ์เท่ากัน น้องหนักเท่าไรกันคะ.

32w+1​ นน.​ 2332กรัม​ ใหญ่มากค่ะ​ หมอบอก​ คุมอาหาร

30 week น้ำหนัก1629 ค่ะหมอบอกน้องตัวใหญ่

30 วีคบ้านนี้ก็พันสี่กว่าๆค่ะ

30 สัปดาห์ น้องหนัก 1,503 กรัม จ้า

บ้านนี้26วีค5วันหนัก1007โลค่ะ

บ้านนี้ตอน 30W1D น้องหนัก 1530 g

ตอน 30 wk หมอบอกหนัก 1600 g ค่ะ

บ้านนี้ 32w5d น้ำหนัก 2,100 g.

บ้านนี้29วีค 1400 จ้า

บ้านนี้29w6d หนัก1570g