น้ำหนักทารกน้อย

ตอนนี้ 35 w แล้วค่ะ นน. น้องแค่ 2300 g. เอง มีแม่ๆคนไหน คลอดตอนน้อง นน. น้อยบ้างไหมคะ น้องโอเคไหมคะ

ค่ะ คุณแม่ ไม่ต้อง กังวล นะคะ กิน ปกติ เท่าที่ กิน ได้ ค่ะ ไม่เครียด นอนหลับกินอร่อยโอเครแล้ว เราจะคลอดเเล้วหมอบอกน้องตัวเล็กมากทานไข่ทานโปรตีนเยอะๆ แต่ขอโทษค่ะทานไข่ไม่ได้เลยอ้วก เราตั้งท้องเราทานไข่4ใบ หมอ บอก น้อง ตัวเล็ก มาก กำหนด คลอด แล้วก็ ไม่ คลอด ผ่านมา2อาทิตย์เขาฉีดยาเร่งคลอด น้องนน. 3170กก แข็งแรง ดี

น้องแข็งแรง​ ปกติ​ นน.น้อยก็ไม่ต้องกังวลหรอกคะแม่คลอดออกมาบำรุงข้างนอกยิ่งกินนมแม่แปบเดียวโตไวคะ​ ของเราสิ35วีค3โล2ปล้วในท้องใหญ่เกินคะ​ แม่มีภาวะเบาหวาน​ กังวลกลัวน้องออกมาจะมีภาวะอื่นๆแทรกซ้อน

5y trước

ขอบคุณคะ​ ขอให้แม่คลอดง่ายๆน้องเกิดมาแข็งแรงๆเช่นกันนะคะ😊✌️

บ้านนี้31week น้อง2โล6 แม่กินเยอะมากเกินไปรึปล่าวไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

ตอนท้องคนแรกน้องคลอดก่อนกำหนดคะหนัก2340คะประมาน35สัปดาห์​คะ

บ้านนี้ลูกคนแรกคลอด2455 แข็งแรงดีทุกอย่างไม่ต้องอบเลยค่ะ

คลอดตอน36+6น้ำหนัก 2185 แข็งแรงดีค่ะไม่ต้องอบ

คลอดน้อง37+1 น้ำหนัก 2,280 น้องแข็งแรงมากค่ะ

เพิ่มอีกค่ะ 2700 กำลังดี เพิ่มอีก4กรัม

บ้านนี้37 wคลอด2โล4ค่ะ แข๊งแรงดี

บ้านนี้36w4dน้ำหนักน้อง2, 624g คะ