ท้องอยู่ทานอูนิ

ชอบทานอูนิมากเลยค่ะตอนนี้ท้องได้20wกินอูนิบ่อยมากมีแม่ๆคนไหนทานกันบ้างไหมคะ เป็นของดิบแต่ห้ามใจไม่ไหวเลยต้องกินใจนึงก็กังวลใจนึงก็อยากกิน🥹😅

บ้านนี้กินแซลมอนดิบทุกอาทิตย์ค่ะ อาทิตย์ละครั้ง นอกนั้นกินสุก ส่วนอูนิก็คิดว่าจะกินอยู่นะคะ 🤣🤣

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะก่อนท้องไม่ได้กินบ่อยเลยพอท้องอยากกินตลอด🥰

ทานได้ค่ะ ถ้าท้องไม่เสีย ทานได้ปกติค่ะ