ยังทำฟันได้ไหมคะ

ตอนนี้20wยังทำฟันได้ไหมคะ อยากผ่าฟันคุด🥹เพราะมันปวดมากจัดฟันอยู่ด้วย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์ก่อนนะคะ เพราะตัวยาบำรุงบางตัวไม่เหมาะแก่การทำฟันในขณะท้องค่ะ อาจจะทำให้เลือดไหลออกง่ายกว่าปกติค่ะ

ทำได้ถึง24วีคค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ พอดีกลัวมันมีผลกระทบเยอะเพราะอาจถอนหรือผ่าตั้ง4เล่ม🥹