อายุครรภ์27+3 น้ำหนักขึ้น3.5 kgลูกน้ำหนัก995kg แม่ๆน้ำหนักลูก กี่กรัมกันบ้างคะ

ชอบกินชา ทุเรียน เปปซี่ เกือบทุกวัน ตรวจน้ำตาลผ่านฉลุย

บ้านนี้ 28+6 น้ำหนักขึ้นมา10 โลแล้วค่ะ 52-62 🤣

4d trước

อาจจะลงที่น้องก็ได้ค่ะคุณแม่