น้ำตาลเกิน เกณฑ์ กลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้อง

อายุครรภ์ 27 weeks ตรวจน้ำตาลวันแรก ได้ 179 (พยาบาลบอกห้ามเกิน140) พรุ่งนี้นัดกลืนอีกรอบ 100 g ลูกน้ำหนัก 1 kg แม่น้ำหนักขึ้นมา 6 kg กังวล ว่าน้ำตาลจะไม่ลดง่ายๆ เพราะปกติ ก็กินแป้งน้อยอยู่แล้ว ค่าเท่านี้ ถือว่าอันตรายไหมคะ🥹🥹

ถ้าควบคุมไม่ได้อันตรายค่ะ น้องจะตัวใหญ่ น้ำหนักเกินเกณฑ์ ละอาจมีผลต่อน้ำคร่ำและภาวะมดลูกตอนใกล้คลอดค่ะ จะเกิดภาวะแทรกซ้อนได้ง่าย ถ้าคุมด้วยหารกินไม่ได้ ก็ต้องฉีดอินซุลินช่วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้29+6..1600กรัมค่ะน้ำตาล144อีก2อาทิตย์ตรวจ100g

1y trước

ของเรา เค้าไม่ให้เวลาคุมเลยค่ะแม่ คือตรวจวันนี้กลืน50 g พรุ่งนี้ให้กลืนใหม่เลย100g 🥹🥹