ฉีดยาป้องกันบาดทะยัก

ฉีดยาป้องกันบาดทะยัก ปวดประมาณกี่วันค่ะ รู้สึกว่าปวดกว่าวันแรกที่ฉีด

ปวดอยู่​ 3​ วันคะ​ แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกทนไม่ไหวให้ลองใช้ถุงน้ำร้อนใส่น้ำแบบอุ่นๆประคบบริเวณรอบๆที่ฉีดยาและลองนวดเบาๆดูนะคะจะช่วยคลายตัวของกล้ามเนื้อแขนได้ดี

ของเราวันแรกตอนฉีดก็ปวดเลยค่ะ จากนั้นปวดประมาณ 4-5 วัน วันที่ 3 อาจจะปวดหนักหน่อยนะคะ แต่อดทนค่ะ จนวันนี้หายปวดแล้วค่ะ (ฉีดวัน พฤ หายปวดวันพุธ เกือบอาทิตย์พอดี)

บ้านนี้ฉีดครั้งแรกปวดมากค่ะก็เลยบอกหมอพอเข็ม2หมอบอกฉีดเสร็จให้ยกมือ2ข้างขึ้นลง10ครั้ง ไม่ปวดเลยค่ะพอเจอเข็ม3ปวดค่ะเพราะเป็นยา3ตัวอยู่ในเข็มเดียวค่ะ

บ้านนี้ไม่ปวดเลยจ้ะ ตอนฉีดตอนปล่อยยาตอนกลับบ้านไม่ปวดเลยค่ะ หรืออาจจะเป็นเพราะหมอมือเบาเลยไม่เจ็บ

พึ่งไปฉีดมาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ตอนนี้อาการปวดแขนเริ่มเบาแล้วค่ะ พยายามจะไม่นอนตะแคงทับฝั่งปวด

เข็มแรกตึงๆคันๆวันเดียวหาย เข็ม2เจ็บๆตึงๆ1-2วันหาย เข็ม3ปวดลงไปยันปลายนิ้วก้อย1-2วันหาย ไม่มีไข้

ฉีดวัคซีน ปวดมากเลยหรอคะ หรือแล้วแต่คนคะ อยากทราบเหมือนกัน กลางเดือน มีนาคม ก็นัดฉีดวัคซีนค่ะ

บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์ค่ะ บาดทะยักพอเข็มที่2วันเดียวก็หาย เข็มที่3ไข้เลือดออกเจ็บนิดเดียวค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้วคิดว่าปวดหลายวันแน่ๆ วันแรกที่ฉีดนอนทับมันเลยค่ะ ปวดอยู่ 2 วัน หายจร้า

ไม่ปวดเลยค่ะ ตอนฉีดอย่าเก็งแขน ทำชิวๆเหมือนมดกัด หลังฉีดก็บีบๆนวดๆ จะไม่ปวดแขนค่ะ