แม่ๆคนไหน ฉีดยาป้องกันบาดทะยัก แล้วบ้างคะ ส่วนเราทรมานสุดๆ ปวดมาก

3 วันแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลย

เราเพิ่งฉีดเมื่อวานค่ะ ตอนฉีดคุณพยาบาลมือเบามากไม่เจ็บเลย ตอนนี้ก็มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ นอกนั้น สบาย ชิลๆ ( เราฉีดบ่อยค่ะ แบบว่า เลี้ยงแมว ฉีดเกือบทุกปี ) 😅

5y trước

555 แสดงว่าเริ่มชินกะตัวยา 😄

แม่ฉีดเข็มเดียวเพราะฉีดก่อนท้องมาเเล้ว2เข็ม ปกติไม่เจ็บน่ะเเต่ฉีดรอบนี้ ปวดเเบบนอนตะเเคงทับไม่ได้ เป็นรอยช้ำเขียวเกือบอาทิตย์😣😣

5y trước

ใช่ค่ะ นอนตะแคงไม่ได้เลย พลิกตัวทีตื่นที เพราะความปวด ยังเหลืออีก2 เข็มค่ะ 😓😓

บ้านนี่ตอนฉีดเข็มแรกปวมมากคะกว่าจะหายครึ่งเดือนพอมาเข็มที่สองไม่ปวดไม่เป็นไรเลยคะยังเหลืออีกเข็มที่สามไม่รู้หมอจะฉีดเมื่อไหร่

5y trước

พอยาเข้าเส้น อาการมาเลยค่ะ เริ่มปวดหนักจนทำอะไรไม่ได้เลย

เพิ่งฉีดเข็มที่1 ค่ะตอนมกรา เดือนหน้า หมอนัดฉีดอีก(เข็มที่2) เข็มที่3ก้อเดือนพฤษภา ปวดมากวันที่สามถึงหาย แต่ไม่เป็นไข้

5y trước

ใช่เลยค่ะ แพ้หนักมาก

ฉีดครั้งแรก ปวดไป 3 วันทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ฉีดครั้งที่สอง ฉีดเสร็จเรากินยาแก้ปวด กันไว้เลย เช้ามาหายไม่ปวดเลย

5y trước

เยี่ยมเลย

เพิ่งฉีดกระตุ้นมาเมื่อวานคะ ปวดเอาเรื่อง คุณหมอบอกเป็นปกติคะ จะปวด 2-3 วัน บางคนถึงกับมีไข้ กินพาราได้คะ

5y trước

ใช่เลยค่ะ ปวดเอาเรื่อง นึกถึงตอนตัวเล็กคลอด แล้วโดนฉีดยาจะเป็นไงบ้างหนอ แอบสงสารลูกเลย

เข็มแรกปวดไปเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ใครมาโดนไม่ได้เลย พอเข็มที่2ปวดมากแค่ตอนฉีด 2-3 ก็ปกติค่ะ

5y trước

ดีจังเลย ☺️

บ้านี้ฉีด 2 เข็มแล้วจ้า ตอนฉีดมันจะตึง ๆ หลังจากฉีดก็จะตึง ๆ แขนไปอีก 2-3 วัน พอทนได้ค่ะ

5y trước

เก่งจัง ส่วนพี่แพ้หนักมาก 3 วันถึงจะดีขึ้น

เข็มแรกปวดมากค่ะ เข็มสองสบายมากไม่ปวดเลย คุณหมอแจ้งว่าสามารถทานพาราลดปวดได้ค่ะ

5y trước

ดีจังค่ะ สงสัยคุณแม่เริ่มมีภูมิต้านทานเนอะ

เข็มแรกมกราคมที่ผ่านมาปวดแขนยัน3-4วันเลยค่ะเข็ม28กุมภาพันธ์ฉีดกะไม่ปวดไรเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍