แม่ๆ ฉีดยาป้องกันบาดทะยัก ตอนกี่สัปดาห์กันคะ?

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์คุณหมอยังไม่ได้ฉีดยาให้ค่ะ เลยอยากจะรู้ว่าแม่ๆคนอื่นฉีดกันตอนกี่สัปดาห์แล้วมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

ฉีดเข็มแรกตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ 6 สัปดาห์ ผลข้างเคียงก็ไม่มีอะไรนอกจากปวดแขน

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่9สัปดาห์ค่ะ วันนี้13สัปดาห์พึ่งไปฉีดมาค่ะ อีกทีเดือนมีนาคม