สอบถามหน่อยค่ะ

ฉีดยาคุมแบบ3เดือนไป1เข็มแล้วไม่ฉีดอีก เลือดมากระปริกระปอยได้3เดือนกว่า แล้วหายไป4-5วันแล้ว (หลั่งในตลอด) เลือดที่กระปริ กระปอยแบบนี้เกี่ยวกับยาคุมไหมค่ะหรือท้อง แม่ๆมาแชร์กันหน่อยค่ะ

ก่อนหน้านี้เคยมีขาดไป2วัน แล้วก็มามีกระปริกระปอยตลอด จนตอนนี้ขาดนานเลยค่ะ

โอกาสที่จะตั้งครรภ์มีค่ะแม่ ป้องกันไม่100%ค่ะ