สอบถามหน่อยคะ

ฉีดยาคุมเข็มมาเดือนกว่าแล้ว เมนส์มาทั้งกะปริบกะปรอยทั้งเดือนเลย บางทีก็มาเยอะ หายไม่ถึงอาทิตก็มาอีกแล้ว ปวดท้องทรมานมาก เข็ม2จะเป็นเหมือนเดิมแบบนี้มั้ยคะ รึเป็นทุกรอบเลย

ถ้าฉีดแล้วมีผลข้างเคียงไม่ดี ต้องหยุดนะคะ เรากิน ฉีด ฝังไม่ได้เลย ผลข้างเคียงเยอะเกิน กินแล้วเส้นเลือดอุดตันรักษาตัวเป็นปี ฉีดแล้วเลือดไหลสามเดือนเลยแบบกระปริบกระปอย ส่วนฝังได้ปีกว่าเอาออกเพราะว่าผอมเหมือนป่วยเป็นโรค ผิวคล้ำ และ ปจด.ไม่มาเลยสักเดือน ตอนนี้คุมแบบถุงยางอย่างเดียวเลยค่ะ รออายุ 35 ทำหมัน

เราฉีดเข็มแรกประจำเดือนมา 8 วัน เข็ม 2 ไม่มาแล้วค่ะ